สั่งซื้อที่ LINE ID : @medeejewel
0

มีดี จิวเวลรี่ -- "งานจิวเวลรี่ ที่ใส่แล้วให้ความรู้สึก ... มีดี"

มีดี จิวเวลรี่ จำหน่าย เครื่องประดับ ต่างหู แหวนเพชร จี้ สร้อยข้อมือ ประเภท Costume Jewelry (เครื่องประดับ อัญมณีสังเคราะห์) โดยใช้เพชรสังเคราะห์ บางครั้งเรียกว่า เพชรสวิส หรือ เพชร CZ ระดับ 6A ซึ่งมีการ เจียระไน เหลี่ยมแบบเดียวกับเพชรแท้ (Hearts & Arrows) ทำให้มีการเล่นแสง และ กระจายแสง (Dispersion) ตามแบบเพชรแท้ เครื่องประดับของเรายังใช้ เม็ด คริสตัล Swarovski Elements รุ่น XILION ขนาด 1.0 - 1.5 mm. สำหรับเครื่องประดับ รุ่นที่มีการฝังเพชรแบบไข่ปลาบนตัวเรือน

สำหรับตัวเรือนเราใช้วัสดุ 2 ประเภท คือ ทองบลอนซ์นอก และ silver .925 ขึ้นอยู่กับประเภท Design ของ ชิ้นงานที่จะเลือกใช้วัสดุที่เหมาะสม โดยมีการเคลือบด้วยทองคำขาวแท้ หนา 5 ไมครอน ด้วยเทคโนโลยีการ ชุบ-เคลือบ ที่ได้ มาตรฐาน ส่งออก หมดปัญหาเรื่องการลอก และ ดำ

Environment Free
ความปลอดภัย ระดับ มาตรฐาน ส่งออก ยุโรป


สินค้าของ มีดี จิวเวลรี่ี่ ทุกชิ้น มีขั้นตอนการผลิตจากโรงงานที่ผ่าน มาตรฐาน EU เพื่อส่งออก ซึ่งมีกฎ ข้อห้าม คือห้ามผสม สารเคมี ที่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนังมนุษย์ ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า สินค้าทุกชิ้น จาก มีดี เจวลี เป็น Environment Free คือ ปลอดจากสาร ตะกั่ว นิเกิล และ แคสเมี่ยม ซึ่งสารเหล่านี้เป็นสาเหตุของการ แพ้การใส่ เจวลี่ ของลูกค้าหลายๆ ท่าน


สินค้าเมื่อใช้แล้วจะ ลอก-ดำไหม
ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า สินค้าจะไม่ ลอก หรือ ดำ

สินค้าทุกชิ้น มีการเคลือบด้วยทองคำแท้ หนา 5 ไมครอน ด้วยเทคโนโลยีการ ชุบ-เคลือบ ที่ได้ มาตรฐานส่งออก ไม่เหมือนงานชุบแฟชั่น ที่มีขายกันตามตลาด ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า สินค้าจะไม่ ลอก หรือ ดำ แน่นอน เมื่อใช้งานผ่านไปในระยะเวลานานๆ จะมีแต่สีเฟสลง ตามอายุการใช้งาน เหมือนกับงานจิวเวลรี่แท้ๆ ทั่วไป ปกติ หากใช้งาน อย่างระวัง ไม่ให้โดนน้ำหรือสารเคมี ก็จะสามารถใช้งานได้ เกิน 1 ปี

การดูแลรักษา

การดูแลก็เหมือนกับ การดูแลงานจิวเวลรี่แท้ คือ พยายามหลีกเลี่ยงการโดนน้ำ หรือ สารเคมี ท่านสามารถใช้ น้ำยาล้างจาน ซันไลต์ ผสมกับน้ำอุ่นๆ โดยใช้แปรงสีฟัน ขัดเบาๆ และเช็ดด้วยผ้าแห้ง หรือ เป่าด้วย ไดร์เป่าผมเบาๆ จนแห้ง สินค้าจะกลับมา มีสี สดใส เหมือนใหม่ อีกครั้ง

ติดต่อ-สอบถาม-สั่งซื้อ LINE ID : @medeejewel

TEL: 092-759-9070 | LINE : @medeejewel (มีตัว @ นำหน้า) | Email : medeejewel@gmail.com | FaceBook : MeDee Jewel
www.medeejewel.com 2013. All Rights Reserved.